• Latest News : กัปตันเหล็ก "วุฒิ ศราวุฒิ นะตะสัตย์"
  • Latest News : โตน ณัฐวุฒิ นามทิพย์ เผยความรู้สึกติดทีมชาติไทย
  • Latest News : ผมไม่ได้เลือกฟุตบอล แต่ฟุตบอลต่างหากที่เลือกผม เจมส์ ศิวดล
  • Latest News : ธีรภัทร์ ลักษมีอรุโนทัย หัวใจมังกรในแดนกลาง
  • Latest News : ณัฐวุติ นามทิพย์ จอมซันโวตัวความหวังบีทียูรับไทยลีค3สุดน่าตื่นเต้น
  • Latest News : นิว สิทธินนท์ เกษแก้ว เข้าที่กับแผนที่โค้ชวางไว้

News

การเป็นผู้นำนั้นไม่ใช่ใครจะเป็นก็เป็นได้ ในวงการฟุตบอลนั้นต้องฟูมฟักสั่งสมประสบการณ์มามากมายในเส้นทางสายฟุตบอลอาชีพนี้กว่าจะได้รับการยอมรับยกย่องให้เป็นผู้นำ กัปตันวุฒิเป็นแบบอย่างของการเป็นผู้นำที่ผมว่ามาข้างต้นไม่มีใครที่สงสัยในความเป็นมืออาชีพไม่ว่าในหรือนอกสนามของเขาเลย ความทุ่มเท การอ่านเกม การควบคุมน้องๆยามอยู่ในสนามกัปตันวุฒิทำได้อย่างไร้รอยต่อไม่มีที่ติเส้นทางสายนี้ของเขาถือว่าเป็นตำนานได้เลยด้วยซ้ำกัปตันวุฒิออกเดินทางจากบ้านเกิดดินแดนที่ราบสูงจังหวัดมหาสารคาม เพื่อเดินเข้ามาสู่รั้วชายคาโรงเรียนพาณิชยการกรุงเทพฯ เพือเรียนหนังสือและฝึกฝนฟุตบอลที่เจ้าตัวใช้คำว่าโคตรรักควบคู่กันไปอย่างไม่ขาดตกบกพร่องและแล้วก็เป็นสถาบันแห่งนี้ที่มอบความมีระเบียวินัยให้เจ้าตัววุฒิเริ่มเล่นฟุตบอลอาชีพกับสโมสรแรกในปี2549กับสโมสร ปตท.ระยอง ซึ้งในเวลานั้นเจ้าตัวไม่ได้รับค่าจ้างเลยก็ว่าได้มีเพียงเบี้ยเลี้ยงซ้อมในขณะนั้นเส้นทางสายฟุตบอลของเขาดำเนินมาอย่างช้าๆและมั่นคงเรียนรู้สั่งสมประสบการณ์ยืนหยัดอยู่กลับสโมสร ปตท.ระยอง มาอย่างยาวนานเป็นเวลา10ปีเต็มโดยไม่เคยย้ายไปทีมไหนเลยจากเด็กตัวเล็กในทีมก้าวมาเป็นดาวรุ่งตัวหลักและกัปตันทีมอย่างเต็มภาคภูมิจนวันนึงเจ้าตัวถึงจุดอิ่มตัวและด้วยหน้าที่ทางครอบครัวกัปตันวุฒิจึงต้องหาความท้าทายให้กับชีวิตอีกชักครั้งจึงได้เดินทางจากดินแดนทะเลสวยเมืองระยองทีมปตท.ระยองเพื่อร่วมทีม บีทียู ของเราช่างเป็นเรื่องที่หน้างุนงงอย่างมากที่กัปตันทีมผู้นี้เลือกเช็นสัญากับ มังกรผงาดฟ้า เพราะทีมเราพึ่งก่อตั้งสโมสรได้เพียงปีแรกเท่านั้นแต่ด้วยความมุ่งมั่นแนวทางที่ชัดเจนของสโมสรเจ้าตัวไม่ลังเลที่จะมาร่วมหัวจมท้ายกับทีมในทันทีที่พูดคุยกัน ตลอดระยะเวลา3ปีที่ผ่านมาเจ้าตัวถือเป็นแบบอย่างทั้งในและนอกสนามให้กับน้องๆภายในทีมไม่ว่าจะในหรือนอกสนามเราต่างได้เห็นมาดผู้นำที่อยู่ในเงาร่างของชายผู้นี้ทางผมหวังเป็นอย่างยิ่งว่า กัปตันวุฒิ จะกลายมาป็นตำนานบทใหม่ของ บีทียู ส.บุญมีฤทธิ์ ยูไนเต็ด ของเราให้ได้ "ลึกแต้ไม่รับกลับ กัปตันเหล็ก”
ชื่อ ศราวุฒิ นะตะสัตย์
ชื่อเล่น วุฒิ
เกิด 30 กันยายน 2529
จังหวัด มหาสารคาม
หมายเลข 4
ตำแหน่ง เชนเตอร์ฮาฟ
นักแสดงคนโปรด ชาคลิต แย้มนาม
ภาพยนตร์เรื่องโปรด แหยมยโสธร
นักร้องคนโปรด เสก โลโช
อาหารจานโปรด กระเพราหมูกรอบ
งานอดิเรก แต่งรถ ขายของ  เจ้าตัวเปิดร้านเตี้ยวไก่มะระอยู่แถวๆสนามนะครับเชิญแฟนบอลไปลิ้มรสกันได้
ประเทศที่อยากไปมากที่สุด อเมริกา
นักกีฬาประเภทอืนที่ชื่นชอบ ไทเกอร์วู๊ด
นักเตะขวัญใจในวัยเด็ก โค้ชโอ่ง ดุสิต เฉลิมแสน
ทีมฟุตบอลทีมโปรด ปตท.ระยอง บาเชโลน่า
นักฟุตบอลที่เก่งที่ในเมืองไทยตอนนี้ มุ้ย ธีรศิลป์
เพื่อนสนิทในทีม ผมสนิทกับทุกคนครับในทีมอยู่แบบพี่น้อง
โค้ชที่เก่งที่สุดในเมืองไทย โค้ชโอ่ง  ดุสิต  
สนามที่อยากลงเล่นมากที่สุด scg เมืองทอง ยูไนเต็ด
เป้าหมายในการเล่นฟุตบอล ตอนนี้ก็มีอย่างเดียว อยากพาน้องๆในทีมไปสัมผัสบรรยากาศใน ไทยลีค2 ให้ได้ครับ
ประทับใจอะไรในการเล่นฟุตบอล ถ้าได้เล่นฟุตบอลนั้นคือสิ่งที่ประทับใจและมีความสุขแล้ว
ฝากอะไรถึงแฟนบอล ขอให้แฟนบอลเข้ามาเชียร์กันเยอะๆในสนามในทุกๆนัด ตอนนี้ทีมเราก็กำลังเดินมาในทางที่ถูกแล้ว อยากให้แฟนบอลมาให้กำลังใจและพลักดันให้เราก้าวไปอีกระดับ ส่วนตัวก็ขอบคุณทุกๆคนครับที่สนับสนุนทีม
.......จบกันไปอีกหนึ่งคนกัปตันเหล็กคงเป็นคำนิยามของเชนเตอร์คนนี้อย่างดี ใครก็ตามที่หาญกล้าเข้ามาต่อกรและคิดว่าจะผ่านกัปตันเหล็กผู้นี้คงไม่ง่ายอย่างที่คิดอย่างแน่นอน......
Man btu no12

Subcribe Our Monthly Newsletter